Bầu ăn lẩu mắm được không?

Có ai bầu bì mà thích ăn mấy món đậm mùi như e ko? Từ lúc có bầu tự nhiên ghiền sầu riêng r các loại mắm. Gần đây thì đạo lẩu mắm. Ck e cũn kêu trời vs e luôn vì ổng sợ nhất mấy món này. Mà biết s đc phải chiều e thôi. Tối qa đi làm về mua cho e 1 phần lẩu mắm, chứ ko chịu mua sầu riêng vì ổng sợ sầu riêng ăn nhìu nóng vs nhìu đường, thấy lí do chính đáng nên thôi tạm tha

Bầu ăn lẩu mắm được không?
2 Các câu trả lời

Mh có tìm hỉu có thai ăn lẩu mắm được không thì ăn vẫn đc nhưng phải cẩn thận vì mắm được làm bằng cách ướp cá, tôm với muối và để cho phân huỷ. Đối với những mẹ bầu có hệ tiêu hoá kém, khi ăn mắm sẽ dễ dàng sinh ra những triệu chứng về tiêu hoá. Khi mẹ ăn lẩu mắm, các loại rau đi kèm cần được rửa một cách kỹ càng. Bên cạnh đó, những món ăn trong lẩu cần được đảm bảo nấu chín.

ăn ít thôi mom ạ