ăn uống

Mấy mom cho e hỏi e bầu đc 15w rồi mà thèm sầu riêng quá.. Bữa giờ k dám ăn.. Thế khi nào mới ăn đc ạ

ăn uống
37 Các câu trả lời

Ăn đc thì ăn mom ơi !! Chứ đủ tuần thử đường tùy theo đường huyết bs sẽ bão mình tiết chế đồ ngọt và tinh bột à . Mình bị rồi nè bây h thèm đồ ngọt mà tiết chế kh dám ăn thai mình 31 tuần rồi tets đường bs cứ bảo đường cao ☹☹

4y ago

Hhii mình đc 34 tuần rồi cứ 2 tuần đi test 1l nè khổ ghê . Mấy tuần cuối bắt đi hoài luôn á

thèm thì cứ ăn thôi mom ơi. ăn số lượng vừa phải thôi tại mình bầu hệ tiêu hoá của mình nó k đc tốt nên sợ khó tiêu thôi. lâu lâu ăn lần cũng có sao. có phải ngày nào cũng ăn đâu mà sợ.

Cảm ơn các mom nhé. Mua về mà nhìn vậy thôi á. Ai cũng kiu ăn ít nên chỉ chấm tay mút thôi hà.. Khổ quá thèm mà k đc sướng miệng

Bạn ăn ít thôi nha . nóng qá cũng bị bóc tách dạo sẩy thai đó , lúc trc bằng tháng b mình ăn nguyên quả qua ngày sau đi nằm viện lun

Ủa sầu riêng ăn bình thường mà m ăn xoq uốq nhiều nước lọc tí từ lúc maq bầu tới giờ gần sanh mình ăn tầm 6,7 trái r

Ăn ít thôi m m vào dây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

Ăn những gì mình ăn được thôi ,chứ cứ nghe người ta bảo thèm thì cứ ăn , hại thân mình chứ ai😪

Ăn được nhưng ít thôi nhé. Vì sầu riêng nóng và đường nhiều. Ăn nhiều ko tốt

ăn có giới hạn là được mom nhé, cái j cũng vậy, đừng ăn quá nhiều thôi

nhìn sầu riêng ngon wá, bảo sao mẹ bầu k thèm nhưng ráng nhịn vì con thôi m