Tư vấn giúp e những loại trái cây mẹ sau sinh không nên ăn

E sinh thường đc 1 tháng r, do tình hình dịch nên dù muốn hay ko thì e vẫn phải ở trong nhà 24/24 suốt 1 tháng qua. Ăn uống thì đã có ngoại vs mẹ e lo nên e ko sợ vạ miệng ăn phải đồ ko đảm bảo. Hqa xem tin tức có qay tới vựa sầu riêng làm e nổi cơn thèm. Tính alo cho ck chiều xách về cho e 1 trái, gần chỗ làm ổng là mối sầu riêng nhà e đó giờ mà. Ko biết e đã ăn đc sầu riêng chưa v các mom?

Tư vấn giúp e những loại trái cây mẹ sau sinh không nên ăn
11 Các câu trả lời

Mh nghĩ là ko nên ăn nha mom, vì sầu riêng có chất béo và đường cao mà ăn nhiều sầu riêng dễ gây khó tiêu, dễ bị táo bón. Mà mùi của nó khá nồng nên có thể làm mùi sữa mẹ thay đổi nữa. Ngoài sầu riêng, mom còn phải kiêng nhãn, vải, cam, ổi, đào, me chua nữa. Đây là các loại có tính nóng, ăn nhìu dễ bị đầy hơi, mặt mụn mà có khi sữa mẹ cũn bị ảnh hưởng đó mom