Có mom nào bị như e k??? chồng chán vợ sau sinh

E sinh thường bé sau được 2 tháng rồi. Vì thai yếu nên cả thai kỳ e với ck kiêng qhe luôn, cũng k gần gũi gì vì e stress từ tháng 4 trở đi. từ từ ck cũng k đòi hỏi nữa. giờ bé 2 tháng, e cũng khỏe hơn nhiều r mà thái độ ck vẫn lạnh nhạt, k muốn xxx nữa mấy mom ơi. mấy tối con ngủ ngoan e có gợi ý mà ck cứ bảo đi làm về mệt k muốn. hic có phải ck chán e rồi k mấy mom e buồn quá k dám hỏi a ấy

10 Các câu trả lời

cái này thì mình đồng cảm, mà thật ra cái đó là do một phần tâm lý nhạy cảm do đang mang bầu nữa đó bạn. Mom cứ thả lỏng thoải mái suy nghĩ, nhàm chán thì nên họp gia đình tìm ra những lý do rồi hai vợ chồng cùng nhau giải quyết bạn nhé. mình nghĩ là ck bạn muốn bảo vệ sức khoẻ của bạn thôi chứ ko cố ý lạnh nhạt đâu