Có mom nào bị như e k??? chồng chán vợ sau sinh

E sinh thường bé sau được 2 tháng rồi. Vì thai yếu nên cả thai kỳ e với ck kiêng qhe luôn, cũng k gần gũi gì vì e stress từ tháng 4 trở đi. từ từ ck cũng k đòi hỏi nữa. giờ bé 2 tháng, e cũng khỏe hơn nhiều r mà thái độ ck vẫn lạnh nhạt, k muốn xxx nữa mấy mom ơi. mấy tối con ngủ ngoan e có gợi ý mà ck cứ bảo đi làm về mệt k muốn. hic có phải ck chán e rồi k mấy mom e buồn quá k dám hỏi a ấy

10 Các câu trả lời

Có thể ck mom lo cho sức khỏe của mom, mới đc 2 tháng chưa hồi phục. Ngoài chuyện này thì ck mom còn thay đổi gì ko, nếu ck mom vẫn qan tâm, chăm sóc cho mom và con, ko lớn tiếng, cáu gắt vs mom thì chắc ck mom chỉ mệt thôi. Mom đừng suy nghĩ nhìu, nên dành thời gian cho bản thân để chăm chút cho bề ngoài, mom có thể tìm hiểu các bài tập kegel, chia sẻ vs ck những mệt mỏi trong công việc xem sao nha