Giúp e với ạ

E sanh thường được 11ng rồi mà vẫn k có sữa mẹ. Các m nào có cách để cho có sữa với ạ. Chứ bé toàn là uống sữa công thức thôi. Cac m giúp e voi ạ

11 Các câu trả lời

Mom không được massa ở viện sinh hả , chứ chỗ em sinh xong là được y tá massa rồi có thêm viên lợi sữa để uống . Hoặc mom có thể uống sữa ông thọ pha nóng , ngũ cốc lợi sữa .nghỉ ngơi thoải mái cho con ti thường xuyên có lẽ sữa sẽ về ạ

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm.. ăn uống đủ chất, ngủ mọi lúc có thể, tâm lý thoải mái, cho con ti nhiều vào m..☺

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè

m ăn uống thật nhiều nghỉ ngơi đầy đủ cho bé bú nhiều để kích sữa về m ạ

m uống nhiều nc ấm , uống sữa nóng nghĩ ngơi nhiều tinh thần thoải mái nè

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho bú nhiều m ạ

mom tập cho con nút xem có dc ko nè m

m uống sữa min min nhé

đẩy bài cho m

quan tâm