bú dặm

Có m nào cho bé bú vừa sữa mẹ vừa sữa công thức k ạ...cho e hỏi sữa nào giúp e tăng cân chỉ e với ạ..sưa mẹ ít nên phải dặm thêm sữa CT.....mà uống sữa nan với Friso thấy k lên cân mấy

26 Các câu trả lời

Các trường hợp bé bú mẹ và dặm thêm sữa công thức là rất nhiều đấy mom. Thông thường khi bé được 6 tháng thì mẹ phải đi làm, rất ít thời gian để cho con bú, từ đó sữa sẽ giảm dần trong khi bé lớn, sức bú lại nhiều thì càng không đủ no. Vì thế đa phần sẽ cho bé bổ sung thêm sữa công thức. Mom nên dùng một trong các loại NAN optipro 1,NAN optipro 2,NAN optipro 3,NAN optipro 4 tùy theo độ tuổi bé mà chọn cho phù hợp nhé. NAN optipro 4 có những dưỡng chất và vi chất bổ sung phù hợp cho sự phát triển trí não của bé trong giai đoạn 2-6 tuổi.

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Dưới 6 tháng nên smht. Nhà mình thì 8 tháng bắt đầu uống meji. Thường dòng sưã của Nhật sẽ mát nhưng ít tăng cân.

Bé phải uống từ từ mới hấp thụ đc Mom. Phải vài tháng Mom mới thấy nha. Trc bé mình dùng Nan thấy ok nè Mom

Ib e tư vấn nhé. E ít sữa nên con e dùng sữa ngoài vs sữa mẹ song song. Trộm mụ 5 tháng 20 ngày hơn 9kg chị ạ

Uống dặm mà đánh giá tăng cân thì khó lắm mom. Mình dùng glico của nhật

4y ago

Mình cho bé dùng Morgana nè

mình cũng vậy vừa sữa mẹ vừa sữa công thức , mình cho bé dùng enfamill a+

Con mình uống sữa vinlac tăng cân lắm bạn, mới 2 tháng đã tăng gần 8 ký

Mjnh kug cho con uong Nan voi friso 10ngay ken dc 500gr. Chắc tuy mỗi bé âk mom