sữa công thức vị gần voi sua mẹ

cac mom cho e tham khao voi...e muốn dặm thêm sữa công thức cho bé..không biet sữa nào gần giống với vị sữa mẹ nhất ạ.. bé ít bú mẹ lại...e có cảm giac như bé muốn cai sữa mẹ lun í ạ #béyêu sẵn tien cho e hỏi dùng loai bình sữa nao núm ti mềm voi ạ

sữa công thức vị gần voi sua mẹ
13 Các câu trả lời

mjnh sinh o bv ng ta cho uong Nan xanh toi jo lớn kug uong luon. uong do con mình k bị ỉa chảy. uong qua friso la bị. vi sữa Nan k co đường lactose. núm mềm gần voi ti mẹ tomo. đi mua bình sua ng ta tư vấn cho loại do. noi bé ma k bú la khỏi mua bình nao nua.

mom tham khảo sữa NAN xem sao ạ.. vị giống sữa mẹ không gây táo bón, tiêu hóa tốt bé khỏe mẹ vui😊

3y ago

nan vang hay xanh ạ

NAN OR MEIJI nha mom. Bé sinh đủ ngày tháng thì nan xanh thui

ahihi,e này cũng thóc à...😊😊

Nan đi m, ko nên cai sữa sớm quá nhé

3y ago

da..pé cung dc 6 thang r mom ak...nên tinh dam thêm cho be quen vs sua ngoài ạ...e cung sap đi lm lại r

sữa nan ý mom dễ uống lắm

3y ago

da..đe e thử cho be

friso hoac nan nha mom

nan thu di mom

Nan thử y m

Dùng NAN thử y m

3y ago

da..đe e thu cho bé