Làm thế nào để hết nghẹt mũi ngay lập tức?

Đó giờ e ghét nhất là bị nghẹt mũi, ko thở nổi, nhất là đêm nằm ngủ. Bây h bầu bì mà ko tránh đc mới ác. E bị mấy ngày nay r, uống thuốc thì ko dám nhưng ko biết làm sao hết. Ăn uống ko ngon, ngủ ko đc, e phát quạu luôn cm ạ. Cm chỉ giúp dùm e cách làm nó hết trong 1p30s đc ko, chứ đi đâu cũng kè kè hộp khăn giấy e mệt mỏi quá

7 Các câu trả lời

Mom tìm trong TAP cách làm thế nào để nhanh hết nghẹt mũi nhiều lắm á. Bữa hổm mh tìm đc vài cách nè, nếu nhà mom có giấm táo thì chỉ cần lấy 2 thìa giấm táo, hòa nước sôi. Hai tay che hết phần cánh mũi phía trước rồi cúi người xuống xông hơi. Nếu ko có thì cắt nhỏ rồi giã nhuyễn hành tây, hành tím và tỏi vào cốc nước sôi và bắt đầu xông mũi.

M lấy củ tỏi dập nát rồi cho vào cốc nước sôi xông mũi, khi nước nguội dần vẫn còn ấm thì uống vài ngụm, chỉ 1-2 lần là đỡ ạ

Giống mình. Ngồi dậy thì hết mà nằm thì thôi rồi.

mom hít dầu tràm thử xem

xông mũi xem sao m..

xông mũi đi mom

xông xem mom