Ly dỵ

E năm nay 23t, ms lấy ck dc 4 tháng, nhà ck e thì đc mỗi 1 thằng và a ấy sống cùng bố(mẹ bỏ a ấy lúc còn bé do bố say sỉn đánh đập mẹ). E về đx đc 2 tháng thì bắt đầu bố ck say xỉn,chửi rủa, chửi thâu đêm lm e mất ngủ(e đag bầu) nên e bảo ck e về ngoại ở, tết e về. A ấy đồng ý, r hqua a bảo tết e về thì pai xl bố ck(e k sai,s bắt e xl) e ns k có, chửi e đúng thì im, sai là e cãi lại, lúc bt s k chửi e mà pai đợi lúc say r chửi, ng bt sống cùng còn k chịu nổi ns j đến đứa đag bầu bí.A ta ns nếu e cãi lại bố ck thì đừng bh quay lại cái nhà này nữa(E bảo là e ss ly hôn bất cứ lúc nào) .A ta thì lúc nào cũng bảo bố a ta yếu r cần ng c. Sóc, bme e cung bằng tuổi đx, nhưng vẫn đi lm, còn bố a ta thì k, ở nhà bán đc cái gì là mang ra quán uống bia, say r lại về chửi hàng xóm, con dâu. Nhà e có 2 ce, c e lấy ck xa, còn mk e ở đây, e pai ở đây để lo lúc bme già yếu, a ta cũng ns bố a ta cần ng c. Soc, e pai ở đây, thế bme e để cho ai, họ là ng sinh và nuôi e đến bh mà, kết cục là a ta bảo ly hôn. E nên lzj bh ạ

29 Các câu trả lời

gia trưởng quá, được cái hiếu thảo nhưng sống chung với ba chồng như vậy cũng không đc. Tốt nhất nên tạm thời ly thân 1 thời gian