Thai 7 tuần có yolksac chưa có phôi có phải dấu hiệu sảy thai ko ạ?

E lo lắng quá các mom ơi, tuần trc e có thử qe đc 2 vạch, bữa nay đi khám bsi nói e bầu đc 7w r nhưng chưa có phôi thai, kêu e tuần sau đi khám lại. E nge nói như v thì nguy cơ sảy thai cao. E mất ngủ cả buổi tối ko biết phải làm s. Có mom nào như e mà thai vẫn phát triển bt ko ạ? Bây giờ e cần làm gì đây các mom ơi hic

7 Các câu trả lời

Mom đừng lo lắng quá, tình trạng thai 7 tuần chưa có phôi thai cũng ko phải hiếm nè. Nhưng mom nhớ đi khám theo lịch bsi dặn vs theo dõi cơ thể thường xuyên, có gì bất thường là đi khám ngay. Mom nên nghỉ ngơi nhìu, tránh ăn các đồ dầu mỡ, nước có gas, các loại cá có nhìu thủy ngân như cá ngừ, cá kiếm. Vs mấy món như đu đủ xanh, dứa, nhãn, nó có thể làm co thắt tử cung. Đợi tuần sau đi khám có thể đã có phôi r đó mom

Chưa đâu Mom, cứ thăm khám bác sĩ thường xuyên nha

đừng lo lắng m ạ. chờ thêm rồi khám lại nhé

mom cứ thăm khám theo lời bs xem sao đừmg quá lo

cứ thăm khám thường xuyên nha mom

thoải mái tinh thần lên mom nhé.

mới 7w còn sớm chán mom ạ