Nuôi con nhỏ dưới 12 thang tuổi

E nghỉ tsan xog phải vào lm ngày 10/1 v e dc nghỉ 1 gio trên 1ngay dc nghỉ trog tgian bao lâu v có mom nao bt k ạ

13 Các câu trả lời

Mom có thể đi làm muộn 1 tiếng hoặc về sớm 1 tiếng/ ngày, thgian nào thì tuỳ mom đky với cty. Khi bé đc 1 tuổi thì mom phải làm đủ 8 tiếng như bình thường

3y ago

c.on mom mà s m.n lm chug mk lại nói tinh tu ngày e sah xog vào lm đúng 6thag k dc ra nữa e hoag mag quá vì ngày e vô lm là 10/1 m.n tính cho e là 10/6 này la het dc ra som r

nghĩa là m dc về sớm 1 tiếng thôi m. Vd như 17h hết giờ hành chính thì 16h m dc tan làm. Khi nào con 1 tuổi thì hết dc dùng quyền đó thôi

3y ago

c.on mom mà s m.n lm chug mk lại nói tinh tu ngày e sah xog vào lm đúng 6thag k dc ra nữa e hoag mag quá vì ngày e vô lm là 10/1 m.n tính cho e là 10/6 này la het dc ra som r

mom có thể về sớm 1 tiếng, khi nào bé dc 1 tuổi thì mom đi làm như bt

3y ago

c.on mom mà s m.n lm chug mk lại nói tinh tu ngày e sah xog vào lm đúng 6thag k dc ra nữa e hoag mag quá vì ngày e vô lm là 10/1 m.n tính cho e là 10/6 này la het dc ra som r

nghĩa là mom có thể đi làm hoặc về sớm 1h nha

3y ago

c.on mom mà s m.n lm chug mk lại nói tinh tu ngày e sah xog vào lm đúng 6thag k dc ra nữa e hoag mag quá vì ngày e vô lm là 10/1 m.n tính cho e là 10/6 này la het dc ra som r

hóng ké đó giờ k rõ vụ này

khi nào bé 1 tuổi nha mom

3y ago

c.on mom mà s mk lại nge m.n trog cty nói chỉ dc 6thag thôi tính tu ngay sah xog vào lm hoag mag quá các mom ơi ...

đẩy bài cho mom..

1 năm m nhé

hóng ké m

hóng ạ