xin ý kiến

M đang mang thai dc 17 tuần ở tuần 12 đi khám bsi nói uống bổ sung canxi 1 tháng thì nghỉ 1 tháng rồi uống tiếp Có mom nào đi khám mà dc bsi chỉ định vậy k ạ...

11 Các câu trả lời

Chắc bs thấy mom đủ canxi nên cho uống như vậy thôi. Dư canxi hại thận lắm k phải cái nào nhiều cũng tốt đâu mom. Mom chủ yếu uống sữa ăn cua ghẹ tôm bổ sung canxi tự nhiên là dc r. Dùng thuốc nhiều chưa hẳn đã tốt

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤😙 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

bsi chỉ định mình uông canxi từ tháng thứ 3 đên lúc sinh

Tuỳ vào cơ thể nha. Thiếu thì bổ sung thôi

Ó nhé, có thể mon ăn uống nhiều cãnix rồi

e k nha

ko m

tt

.