hỏi ý kiến

Có mẹ nào đi khám dc bsi nói bổ sung canxi 1 tháng nghỉ 1 tháng rồi lại uống tiếp k ạ Khi e dc 12tuan đi khám bsi nói vậy nay dc 17 tuần mà sợ nghỉ e bé thiếu canxi quá....

15 Các câu trả lời

Trước 3 tháng thì k nên bổ sung canxi b ạ. Dễ bị vôi hoá xương của con. Với cả canxi m ko thể tự tiện bổ sung canxi đc. Thiếu thì có thể bổ sung dần qua ăn uống. Nếu bị thừa còn nguy hiểm hơn rất nhiều. Nên b cứ nghe theo chỉ định của bs nhé. Bs nhìn trên xét nghiệm sinh hoá máu những chất mà m thiếu thôi. B có thể tìm đọc các chương trình về bổ sung canxi cho bà bầu tác hại của việc bổ sung thừa thiếu canxi. Rất nguy hiểm đó. B nên mua mấy quyển sách về thai kì và sự phát triển của e bé quá các giai đoạn để đến mốc nào m cần chú ý bổ sung. Đi khám định kì và theo chỉ dẫn của bs là tốt nhất. K yên tâm thì đi khám lại 1-2 bs khác

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

có người nói 3 tháng đầu kg cần uống. nhưng sao mình đi khám bác sĩ kêu uống luôn từ đầu, cũng kg biết nghe theo ai

Chỉ thấy trước lúc có thai thì uống thuốc bổ vs canxi cách tháng.. còn bầu bí thì uống liên tục mà mom

4y ago

M cũng thấy lạ

bv tu du minh kham toi nay la 18tuan ma van chua cho uong nek me. e be du canxi thi co the k uong cug dc

phải uống liên tục chứ m

mình thì uống liên tục

Uống tiếp mom ạ

m cứ lam theo bsi đi

Uống liên tục m ơi