Các mom ơi e hỏi xíu ạ

E nghe bảo là bầu uống sữa tươi k đường sẽ tốt cho con , nhưng e đây chẳng uống đc , sữa mà sữa k đường thật sự là e k thể nào mà nuốt trôi đc ạ , có uống sữa bầu e cũng phải pha ít đường , với lại là e toàn uống sữa đậu nành với với dâu và sữa cam ạ , uống sữa đầu nành , dâu ,cam , có đc k các mom

10 Các câu trả lời

uống sữa tươi không đường vào tốt nhé mom, dần dần quen rồi nghiền luôn á. mom uống sữa đậu nành ngọt dễ bị tiểu đường thai kỳ á