Cm cho e hỏi siêu âm 4d ở tuần thứ mấy v?

E nay đc 10w r ạ, e con đầu nên nhìu thứ bỡ ngỡ lắm, nhất là lúc đi khám thai ấy ạ. Cứ mong đến lúc siu âm để nhìn thấy con ntn. Chỗ e khám máy siu âm cũn rõ, mà bsi tâm lý dễ chịu biết e tập đầu nên dò đến đâu là nói e biết chỗ đó là gì. E thích lắm. Mà mỗi cái là kết quả nó trắng đen thành ra có mh e biết đó là gì chứ ng nhà e nhìn thì chỉ thấy màu đen. Ko biết khi nào siêu âm 4d v các mom?

Cm cho e hỏi siêu âm 4d ở tuần thứ mấy v?
10 Các câu trả lời

Hi đợt mh cũn v á mom. Vừa nôn mà cũn vừa lo ko biết con có khỏe ko, nhìn thấy con cử động là yên tâm lắm luôn. Mh nhớ siu âm 4D ở tuần 12 để bsi quan sát những bất thường liên quan đến hình thái của em bé như sứt môi, hở hàm ếch…Đến khoảng 31 – 32w siu âm thêm lần nữa để phát hiện một số vấn đề bất thường về hình thái xảy ra muộn như bất thường ở động mạch, tim hay trong cấu trúc não, bất thường hệ tiêu hóa…

siêu 4d rõ và an toàn cho bé là từ 22_32w mom nhé

Thường là Siêu âm 4D lúc 22w và 32w Mom nhé

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

tầm 16-20w thì siêu âm 4d

làm lúc 22,32t mom

22w và 32w nha m..

làm lúc 22,32t m

22-24w nè m

20w