Thai 36 tuần làm xét nghiệm gì ạ?

Các mom cho e hỏi. E tập đầu ạ Thứ 6 này e có lịch hẹn đi tái khám là e đc 36 tuần 4 ngày. Vì dịch quá nên e cũng ngại đi khám. E không biết mốc khám có quan trọng không ạ??? Thời điểm này đi khám mình làm những siêu âm, xét nghiệm gì ạ? E nge nói có siu âm 4D mà hồi 16 tuần e đã siu âm r thì bây h siu âm có cần thiết nữa ko ạ E mong đc giải đáp. E cảm ơn nhiều ạ.

1 Trả lời

Xét nghiệm thai kỳ tuần 36 qan trọng lắm nha mom. Siêu âm 4D cột móc này là để theo dõi động mạch tử cung, động mạch não, nước ối, ngôi thai, biến chứng thai nghén,… Vs nữa là xét nghiệm nước tiểu để kịp thời phát hiện mẹ bầu có nguy cơ bị tiền sản giật hay không. R nghe tim thai để biết tình trạng sức khỏe của bé.