Thai 15 tuần đã máy chưa cm?

E lần đầu mang thai nên ngáo ngơ lắm các mẹ ạ. Mỗi lần siu âm về là e ngồi nhìn tấm hình siu âm cả buổi vì thích ngắm con, mẹ e bảo đen thui có thấy gì đâu mà nhìn quài hihi Nay e đc 15w rồi, chưa thấy con đạp gì cả nhưng thỉnh thoảng thấy gợn gợn, nhột nhột trong bụng có phải con e máy ko cm? Thai 15w bé đã biết máy chưa ạ

5 Các câu trả lời

15w bé đã máy r đó mom nhưng có thể bé chuyển động nhẹ nên mom thấy v á. Từ tuần 16 là bé sẽ mạnh hơn có khi tung vài cú chưởng nữa, nhìu đứa còn quậy cả đêm ko ngủ ngê gì đc. Vs lại cũn tùy vào tính cách mỗi bé, có bé năng động thì máy suốt ngày nhưng có bé trầm tính thì thỉnh thoảng mới phát tín hịu vs mh thôi. Nhưng mom nhớ theo dõi máy thường xuyên sau khi ăn nha

rồi nhưng nhẹ lắm nên có thể mẹ k cảm nhận đc m.. phải 18-22w mới rõ hơn nè..

15w có máy nhẹ oy Mom. Mình là 22w cảm nhận rõ ràng lun

Hồi hộp quá mom nhỉ Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

15w mình cảm nhận đc máy nhẹ rồi mom