Các mẹ kinh nghiệm chi cho em rỡ lưỡi cho trẻ sơ sinh đúng cách với ạ!!

E mới sinh đứa đầu nên ko rành, có cách nào rơ lưỡi cho bé sạch k ạ các chị? Sao e rơ nước muối sinh lý thấy vẫn k sạch mặc dù rơ rất kĩ, nhìn lưỡi bé cứ có mảg bám trắg miết, mà rơ nhìu thì sợ bé đau lưỡi vs nôn trớ nên e ko dám mạnh tay. Các mẹ thông thái có cách nào rơ nhẹ nhàng mà mau ra k ạ, em dùng gạc này để rơ ạ :(

Các mẹ kinh nghiệm chi cho em rỡ lưỡi cho trẻ sơ sinh đúng cách với ạ!!
7 Các câu trả lời

đẩy bài cho mom