Làm sao các mẹ ơi , lưỡi trẻ sơ sinh trắng

Bé nhà e 1 tháng tuổi bị nấm lưỡi . Hic lưỡi bé đóng trắng dày e rơ mãi k hết , mà e cung k biết bé bị nấm lưỡi nãy c họ e lên chơi nói e mới biết . H có cách nào cho bé hết k ạ , e tính cho con đi khám , con các mom có ai bị mà khỏi rồi k ạ . Nhìn miệng bé tội quá ạ . Nhiều ng bảo rơ rau ngót dã ra rơ cho bé . Rơ rau ngót có hết k các mom .

Làm sao các mẹ ơi , lưỡi trẻ sơ sinh trắng
8 Các câu trả lời

Ui thương con quá, lưỡi trẻ sơ sinh bị trắng này nhieuf e bé bị. Mà nhìn hình thấy con mom giống bé nhà em hồi đó nè. Cũng rơ k hết lo lắng fdi khám mấy nơi bs cứ bảo ksao, k bị nấm thì kệ nó k bỏ bú là dc. Bây giờ thị mẹt mút tau nhiều quá lưỡi sạch tinh luôn kkkk k cần làm gì cả

mom mua gói Dr papie xài thử Yk mom,nó có chất rơ lưỡi chiết xuất của lá hẹ nữa á.Mình mới mua cho con mình xài,1 bit 110k/30 gói

m ra hiệu thuốc mua gói nấm lưỡi về rơ lưỡi cho bé. đừng nên rơ rau ngót

rơ lưỡi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% í mom

Mom mua gói rơ lưỡi về rơ cho be la hết nha

mk dùng nc muối chai dùng sạch á mom

m rơ nước muối sinh lí cho con đi..

mua dr, papie rơ m, dùng oke đó