Rơ lưỡi...

Các mom có cách nào để cho bé chịu rơ lưỡi ko ạ. Chứ e rơ lưỡi cho bé bé cứ khóc r cắn tay lại ko cho rơ. Thấy con khóc e còn muốn khóc theo luôn😢

22 Các câu trả lời

con mình lúc trước rơ cũng khóc lắm mà mẹ vẫn lì, đc vài hôm ẻm thấy khóc cũng k làm đc j nên tự động há miệng nằm im cho mẹ làm việc hjjjj

bé mh ko cho rơ luôn, moiix lẫn rơ là ẻm lấy tay đẩy ra, nay có răng rồi, lấy răng cắn chặt lại, nếu mh đút dô đc là cắn tay mh. bó tay luôn 😂😂

3y ago

😅😅😅😅

haizz con mình 1 tuổi, rơ lưỡi vẫn khóc ầm ĩ đây mom. Thế nên, mom phải làm quen với điều đó đi mom ạ.

dụ đồ chơi nay kia đánh lạc hướng no. bé mjnh kug vậy k cho đánh răng. lam đủ các kiểu mới dc

mình rơ từ khi ở bv về nhà, chắc bé quen rồi, nên k thấy bé khó chịu gì hết à

đánh lạc hướng bé thôi mom, bé nào rơ lưỡi cũng khóc vậy á

con mình k khóc mà nó nghiến miệng lại. quơ mãi mới được.

hi bé mình cũng thế khóc to rơ mới dễ vào cuống lưỡi m ah

bé nào cũng vậy hết mom, nhưng vẫn phải rơ thôi mom

Dỗ dành con thôi mom. Mom đừng cáu bé cáu thêm ấy