Rơ lưỡi Bé nhà 7 tháng , cứ mỗi sáng rửa mặt rơ lưỡi là khóc , không cho mẹ rơ lưỡi . Có cách gì ạ

38 Các câu trả lời

Có bàn chải rơ lưỡi mềm á, mom cho bạn tự cầm để bạn ngậm, bạn thích rồi là rơ dễ, bé nhà mình 4 tháng bạn đã tự cầm và học theo động tác rơ lưỡi mẹ làm, cũng tự đưa vào lưỡi rồi kéo ra, yêu lắm 🫶

con mình còn khuyến mãi thêm combo không chịu thay đồ hay mặc đồ mỗi khi tắm xong và ko chịu thay bỉm mỗi khi ị đùn nữa cơ. muốn sang chấn tâm lý vs nó

các mom thử vừa rơ lưỡi,thay đồ vừa hát vừa đùa với bé xem sao,mình cũng hay dùng cách đó,khi thay xong mình khen ngợi bé bé sẽ hứng thú hơn

E mách cho cj nay lam được ko nha lay chanh chà bàn chân cua be ak mom con e cung 7 thang cung như z tu lúc cha chanh sữa ko co đóng nua mom lm thu nha

m chơi đùa nc vs con trước chứ đừng cho vào rơ luôn bé nó sợ.trước bà nội bé nhà mình rơ lưỡi cứ đè nó ra nó sợ k cho làm.

Giống bé nhà m cứ rửa mặt là khóc nhưng đến phần rơ lưỡi vs rửa mông đít là sướng lắm

con mình thì lại chịu rơ, đưa tay vô là nó hả miệng cười xong nó cắn nó nghiến nó nút.

mình thấy bé nào cũng zay hà 😂 con mình hơn 9th vẫn gào thét om sòm khi rơ lưỡi đây mom ạ.

mua dụng cụ rơ lưỡi bằng silion ak mom, vừa rơ lưỡi vừa cà cà vào nướu bé thích lắm ak

bạn lấy cái gạc rơ lưỡi luồn cây tăm bông vô rơ cho con. đảm bảo con hợp tác.