Sơ sinh rơ lưỡi sao cho sạch các mom. Lưỡi trắng wa

Lưỡi trẻ sơ sinh trắng thì rơ sao cho sạch hả các mom

58 Các câu trả lời

Mom kiên trì dùng gạc rơ lưỡi cùng với nước muối sinh lý mỗi buổi sáng trước khi tắm là đc. Bé còn sơ sinh thì đừng dùng mật ong hay bất kỳ nước gì có vị để rơ cả. mỗi ngày một ít từ từ là hết trắng ah. làm nhẹ thôi nhé mom ơi.

ngta hay ns mật ong sẽ gây ngộ độc ở trẻ khi dùng quá sớm Clostridium botulinum. Nhg mk vẫn dùg để rơ lưỡi cho bé ,bé cx chả bị ls cả , mk nhúg tăm bông tưa lớp mỏng cho bé là đc ạ. Trc bé bị trắg dầy h thì hết r ạ .

1y ago

bôi mật ong nguyên chất luôn hay pha lỏng ra vậy mom ? rồi chỉ cần bôi lên thôi hay có rơ qa rơ lại ko

dùng nuoc muoi sinh ly m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

bạn cho bé ti mẹ hay ti sữa ngoài? nếu sữa ngoài thì knag do sữa nữa.còn vệ sinh thì bạn pha loãng mật ong với nước ấm.tưa thật nhẹ nhàng cho bé 2lan/ngày nhưng cách xa bữa ăn 1 chút k bé bị nôn

Rửa bằng nước muối sinh lý ấm ngày 2 lần cho con, rửa dần dần sau con sẽ hết, còn nếu thấy bé bii những hình tròn đốm trắng thì bé bị nấm lưỡi sẽ vệ sinh khác ạ

Mua gạc rơ lưỡi dr. Papei về rơ. 1 ngày 2 lần sáng tối trước cử bú, tầm 5 ngày là hết. Xong rồi mỗi ngày rơ 1 lần 2 lần tuỳ mẹ. Bé dưới 1tuổi k nên mật ong.

mật ong k sử dụng cho bé dưới 12th nhé các mom. mẹo này nè, mình lấy chanh chà lòng bàn chân lưỡi bé sạch lắm, ngày chà bao nhiêu lần cũng dc.

M mua cái rơ lưỡi cho bé ( em hay dùng loại đút ngón tay mình xong chấm nước muối 0,9% rồi khùa trong khoang miệng bé ạ), làm hàng ngày ạ.

nếu trắng quá thì m lấy dầu dừa + mủ chuối hột rơ ra dữ lắm, rơ hết trắng thì dùng nước muối sinh lý rơ hàng ngày là đc á m

Mua gạt rơ lưỡi dr care về rơ nhẹ nhàng khoảng tuần hơn là khỏi hẳn. Mỗi ngày rơ cho con cho sạch miệng tránh tái phát mom nhé