E bầu t3, 2 tập đầu e đều sinh mổ. Bầu t2 e bị đau vết mổ cũ. Liệu lần này có ảnh hưởng gì nhiều ko

E mới bầu 4wed

10 Các câu trả lời

Mom có để cách ra k hay chửa liền. Đau vết mổ mom nên đi khán để bsi tư vấn nha. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Trước em đi đẻ có chị cũng đẻ mổ lần 3 nên chắc không sao đâu ạ. Nếu m không đẻ dày quá.

m theo dõi và thăm khám thường xuyên nhé. Chúc hai mẹ con mạnh khỏe bình an

đi thăm khám thường xuyên xem tình hình vết mổ thôi p

it nhiều se co nhe mom tham kham bv nếu co vấn de

có nhé mom, mom nhớ theo dõi định kỳ

Thăm khám theo dõi thường xuyên mom ah

theo dõi, thăm khám thường xuyên nè m

khó nói lắm ạ. fai khám mới biết

theo dõi thường xuyên mom nhé