Mẹ bầu lần 2

Bầu 37 tuần chuẩn bị mổ lần 2,đi vệ sinh nhiều mất ngủ, lâu lâu đau vết mổ cũ,đi lại thốn,đau háng,..các mom đầu tháng 9 thế nào rùi ạ ?

6 Các câu trả lời

kg sao đâu mom. mình mổ lần 2 được 1tháng rồi nè. vẫn bt như lần đầu ah. mom bình tĩnh là mọi chuyện qua hết thôi

mom dũng cảm ghê. chứ mình 1 lần là quá ớn rồi, ko có dũng khí đi dạo Quỷ môn quan lần 2 🙏🏿

Chúc mom và bé sức khỏe nha. Nhớ lại ớn quá, đau háng ko lết nổi luôn 😂

37t4 ngày cũng đau háng từ tuần 32 .có lúc như k đi nổi luôn.cố lên mom

Ráng lên Mom, gần về đích oy

mình sắp tập 2 nè.