Biểu hiện khi đau tử cung khi mang thai

Đau tử cung khi mang thai, các mẹ có nghe đến bao giờ chưa ạ? E từng sinh mổ 1 lần rùi bh mang bầu lần thứ 2. E rất chú ý và chăm sóc cân nặng của bản thân tại vì cũng sợ em bé tăng cân quá mức thì sẽ làm ảnh hưởng tới vết mổ ấy. Mà bh mang thai tháng thứ 7 thì lâu lâu tự dưng bị đau bụng lâm râm 1 cách khó hiểu. Cơn đau bụng ko có nặng nề quá đâu ạ chỉ là lâm râm thui và cũng mới bị cách đây vài ngày. E cũng ko xác định được đó là đau bụng do đau tử cung khi mang thai hay là do cơn đau bụng vì thai nhi đạp mạnh vào vết mổ cũ, mà hình như cũng ko giống đau bụng do đau dạ dày. E vẫn sinh hoạt bình thường và cơn đau cũng ko ảnh hưởng nhiều lắm đến các sinh hoạt bình thường của e. Các mẹ có từng đau như vậy hay ko ạ và e làm sao để giảm cơn đau. Liệu có ảnh hưởng gì tới sự phát triển của em bé ko mn ơi?

2 Các câu trả lời

nếu đau nhiều thì mom nên đi khám cho an tâm nhé. mình đau thì đổi tư thế thôi nè

mom đi khám tư vấn bs cho yên tâm mom ạ