ĐẺ MỔ LẦN 2 nên ở bao nhiêu tuần

Bé đầu e đẻ mổ, bé thứ 2 thì nên mổ ở bao nhiêu tuần ạ? Tại e nghe nói để lâu sẽ ảnh hưởng vết mổ cũ #Xin_cac_mom_cho_xin_y_kien

8 Các câu trả lời

mổ cách nhau gần con cân nặng tốt quá ms sợ ảnh hưởng đến vết mổ cũ thôi thường hầu hết chỗ mình toàn sin mổ chủ động ở tuần 38-39 rồi còn k đợi chỉ định của bác sĩ là 39 tuần

ko hẳn đâu mom tùy thời gian mổ lần 2 cách lần 1 bao lâu và sức khỏe của 2 mẹ con mà bs sẽ có chỉ định

Ảnh hưởng hay không tuỳ tình hình sức khoẻ của m mà bsi sẽ chỉ định. Còn thường thì 38w là đẻ ok r

mình thì 38t là bsi kêu mổ rồi, vì em bé hơi to

Từ 38 tuần là mổ chủ động được rồi m ạ

mom ơi nên đi khám bs tư vấn ạ

Bác sĩ sẽ chỉ định mom à

38w nhé