Sau đẻ mổ nên ăn và kiêng gì để tốt cho 2 mẹ con

E mới đẻ mổ khoảng 20 ngày Thấy mn kiêng nhiều nên chỉ ăn đc thịt lợn và thịt bò nạc hấp Rau ngót luộc và bí đao luộc Ai có kn chia sẻ thêm cho e với ạ Chứ ăn vậy hoài ngán quá ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

Trước mình toàn ăn thịt kho nghệ, chim câu hầm tam thất phát sợ luôn í, ra tháng ăn thêm món cá bống kho nghệ nữa, m chưa ăn thì thử các món này xem

Mình k kiêng gì. Ăn mỗi thứ 1 ít k sao. Bác sĩ cũng k cho kiêng.

Mình đẻ thường chỉ kiêng lạnh, cay, chua thôi Mom nè

mẹ em dặn ko ăn nước tương kẻo vết mổ thâm màu

Kiêng thì tốt ko thì kiêng mấy cái lạnh bụng thoi

Chịu khó kiêng chút

Chúc mom sức khỏe

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

câu hỏi cũ