Xin chào các mẹ và các bợn nhoé?, mình là Shu . Mình đc 12 ngày tuổi rồi ạ?Hiện có mẹ nào ở vĩnh yên vĩnh phúc k ạ?

E muốn tiêm dịch vụ cho con mà k biết mũi lao sau bn ngày thì tiêm đc ạ? Và mũi 6in1 thì phải đặt thuốc trc k các mom nhỉ ??

Xin chào các mẹ và các bợn nhoé?, mình là Shu . Mình đc 12 ngày tuổi rồi ạ?Hiện có mẹ nào ở vĩnh yên vĩnh phúc k ạ?
37 Các câu trả lời

Mũi lao tiêm từ lúc mới sinh luôn mà? 6in1 tiêm lúc 2 tháng

4y ago

Lúc em sinh bé, bé tiêm 2 mũi viêm gan B và huyết thanh viêm gan B. Nên lại lui mũi lao lại mom ạ! Giờ đc 12 ngày tuổi r mà k biết tiêm đc chưa ạ?