Tiêm phòng

Các mom có nghe tin 1 bé gái tử vog vì tiêm phòg 5 in1 chưa ạ. E sợ quá, nếu mũi này e tiêm dịch vụ r mũi sau tiêm ở trạm có đc k ạ. Bé nhà e đc 2m15d và cbi đj tiêm mũi 5-1 này nk đọc đc bài viết bé tử vog vì tiêm ở trạm mà sợ quá

15 Các câu trả lời

Nên chích dv hết đi mom ah . Giờ cũng có bé lớn mấy tuổi rồi , chích viêm não NB ở trạm cũng chết đó thôi , sợ lắm . Vacxin 5 in 1 ở trạm là hàng Ấn Độ , còn 6 in 1 là hàng Bỉ , Pháp , k so dc . Con m chích dv về k sốt , k quấy , ngủ tới sáng ngon lành . Còn chích 5 in 1 đa phần sẽ sốt cao , quấy mấy ngày tội con , mệt mình 😑😑😑

Mình thì không tin tưởng thuốc ở các trạm y tế cho lắm. Vì: Cơ sở vật chất ở các trạm khó bảo đảm để giử thuốc, như tủ lạnh, máy phát điện,...trong khi đa phần các vaccin đều phải được bảo quản lạnh theo tiêu chuẩn.

mình cho bé tiêm dv Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Gđ có điều kiện thì nên cho bé đi tiêm dvu cho yên tâm nha mẹ.còn về trường hợp bé tử vong thì đo là con số tỉ lệ cực ít thôi ạ

bên vnvc cũng mới vụ bé nào tiêm về sốt cao, hạ sốt quài ko dc, nhập viện đấy mom. May mà thằng bé qua khỏi

nếu có điều kiện nên cho bé tiêm dịch vụ bé sẽ đỡ sốt và khỏe hơn á b

nói thật thì đó là 1 số td phụ râdt ít ng bị chứ biết bnhiu con ng tiêm

M tiêm dv đi. 3 mũi hết hơn 3 triệu thôi. Muốn an tâm thì phải nv

mình cho con tiêm dịch vụ hết