Cho e hỏi

các mom cho e hỏi , e ở Phước Long A phường vĩnh trường, hồi chưa bùng dịch bé nhà e đã tiêm mấy mũi, lúc bùng dihj thì bé nhà e ko tiêm được, giờ trên trạm tb tiêm ngừa cho bé, bé nhà e đc 14 tháng r vậy giờ mình đi tiêm cho bé mũi nào ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Cho e hỏi
5 Các câu trả lời

ủa m k có sổ à, chỗ mình có sổ tiêm mũi nào đều ghi vào. 14th tiêm viêm não nhật bản đó m

lên chỗ tiêm đưa sổ người ta sẽ nói bé con còn thiếu mũi nào thì tiêm mũi đónha m

mình tưởng có quyển số ở đấy .tiêm mũi nào là họ ghi vào đấy mà

14th thì bé sẽ dc tiêm mũi sởi, rồi viêm não Nhật Bản nhé

tiêm gì thì ng ta có ghi mà mn