Trẻ 6 tháng tuổi cần tiêm phòng gì?

Cm ơi, 6m là đã tiêm dc mũi cúm mùa chưa nhỉ? Bé nhà e sinh non nên đường hô hấp kém lắm, tdoi tiết 1 cái là ho hắng, mũi dãi liền. Mũi đấy là tiêm dịch vụ pk ạ? Với cả con e mới tiêm dc 2 mũi 6in1 nhưng tháng trc lại bị ốm nên k tiêm nhắc lại mũi 3 dc thì giờ tiêm tiếp có tdung j nữa k

12 Các câu trả lời

Trẻ 6 tháng tiêm mũi gì thì có cúm, viêm màng não mô cầu BC, phế cầu, tiêu chảy do rotavirus, nhắc lại viêm gan B hoặc 5in1, 6in1 nếu chưa đủ 3 liều. Nhưng nên cho bé tiêm riêng từng mũi rồi theo dõi để đề phòng những phản ứng sau tiêm. tiêm mũi nhắc lại 6in1 trc, sau đấy tiêm mũi cúm sau cũng dc. Môm nhớ mang theo sổ tiêm phòng để đánh dấu kẻo quên

Bé 6 tháng tiêm mũi gì thì có ngừa bạch hầu, uốn ván, ho gà và liều thứ ba của vắc-xin Viêm gan B vs vắc xin bại liệt thứ ba á mom. Thường đi chích bsi có ghi ngày cho những mũi chích tiếp theo á. Sau khi chích mom nhớ theo dõi bé xem có nóng sốt mà trên 38.5 độ thì cho bé uống hạ sốt nha

tiêm tiếp mũi 3 dk m nhé. 6m thì tiêm cúm mùa dk rồi m. mũi đấy tiêm dịch vụ m ạ

tiêm tiếp mũi 3 dc nhé, cần phải bổ sung phế cầu, cúm, viêm màng não mô cầu BC

em chỉ tiêm theo lịch của trạm y tế thui à..😅

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

gõ vào thanh tìm kiếm là ra mom

viêm màng não mô cầu,cúm mùa

vẫn tiêm mũi 3 dc đó mom

Tiêm mũi 3 đc nha Mom