Xin chào các mẹ và các bợn nhoé?, mình là Shu . Mình đc 12 ngày tuổi rồi ạ?Hiện có mẹ nào ở vĩnh yên vĩnh phúc k ạ?

E muốn tiêm dịch vụ cho con mà k biết mũi lao sau bn ngày thì tiêm đc ạ? Và mũi 6in1 thì phải đặt thuốc trc k các mom nhỉ ??

Xin chào các mẹ và các bợn nhoé?, mình là Shu . Mình đc 12 ngày tuổi rồi ạ?Hiện có mẹ nào ở vĩnh yên vĩnh phúc k ạ?
37 Các câu trả lời

Mũi lao tiêm lúc mới sinh rồi m còn 6in1 tiêm lúc 2 tháng để chắc ăn thì m nên đặt thuốc trước bữa mình đặt mất phí hơn 200k ấy còn k thì sợ nhiều khi hết thuốc

❤️ Chúc con ăn mau chóng lớn ❤️ Mũi 6 trong 1 chích khi con tròn 2 tháng nha mom. Trước khi đi thì mình liên hệ các bv để hỏi có thuốc không( đa phần là có) . Có thì đưa con đi

Bé nhà mình thì mũi lao tiêm lúc còn ở bệnh viện, còn những mũi khác thông thường thì y tế sẽ kêu hay gửi giấy lịch tiêm cho bé nếu có điều kiện thì đi dịch vụ

Mình cũng ở vy-vp nè mom ơi, mũi 6in1 mom tiêm dịch vụ cho con đỡ sốt nhé, mình tiêm cho con ở An Phúc thì có sẵn thuốc còn trung tâm yte dự phòng hay hết thuốc lắm

4y ago

Thế ạ! T cẢm ơn. Mũi đấy giá bn thế mom? Thuốc của pháp hay của j ạ?

Con e sinh 24 tiếng là bệnh viện đã tiêm cho mũi lao r m m vào đây cho con trai e xin 1 like nhe m ? https://community.theasianparent.com/booth/773109?d=android&ct=b&share=true

Tiêm trong vòng 1 tháng sau sinh nha m Mom vào like hình này giúp mình với ạ! Cảm ơn mom?https://community.theasianparent.com/booth/772979?d=ios&ct=b&share=true

Trộm vía bé xinh quá cơ! ? Mom oi cho mình xin 1 like với ạ! https://community.theasianparent.com/booth/773105?d=android&ct=b&share=true

con minh tiem 1 muoi lao..1 muoi viem gan b luc o benh viện. no bảo 2 tháq s i tiem ngừa ở trạm

Mũi lao tiêm trong 1 tháng sau sinh nha m. Thường sau sinh 1 ngày bv tiêm luôn mà

Mũi lao tiêm từ lúc mới sinh luôn mà? 6in1 tiêm lúc 2 tháng

4y ago

Lúc em sinh bé, bé tiêm 2 mũi viêm gan B và huyết thanh viêm gan B. Nên lại lui mũi lao lại mom ạ! Giờ đc 12 ngày tuổi r mà k biết tiêm đc chưa ạ?