tiêm chủng

Xin hỏi các mẹ con e đk 2th tui sắp ts pai đi tiêm phòng mũi 5 trong 1 mà nghe ns mũi này năm nay đổi thuốc mới nhiu bé tiêm về sốt cao.có phải đổi thuốc k các mẹ.nếu như z thì nên tiem dịch vụ k.

9 Các câu trả lời

Mình ko biết có đổi thuốc hay ko nhưng ngày xưa đến giờ em mình cháu mình tiêm về toàn bị sốt thôi, con mình mới đây cũng vậy, sốt hơn 39°, nhõng nhẽo bám mẹ phát thương. Nếu được mom cho bé đi tiêm dịch vụ VNVC mũi 6in1 nhé, tốn 1tr015 nhưng đầy đủ thuốc và không sốt, mình cũng đỡ.

đổi thuốc k thì mk k bt....nhung con mk moi tiêm về sốt 39.5 ng tím tái tay chân lạnh đem ra trạm chỗ tiêm ngừa họ đỗ thua bme k bt chăm con haizz xót con lắm....mom co dk nen tiem dv

tùy bé thôi nha mom bé mình tiêm 5in1 mà không sốt chỉ đau chỗ tiem nên khó chịu thôi

mom tiêm dịch vụ á mom... bé e tiêm 5in 1 mà k sốt ạ.... chỉ hơi khó chịu xíu thui

nếu có điều kiện kinh tế thì tiêm dịch vụ m

Có đk thì nên tiêm dịch vụ cho con nhé

nếu có đk thì mom tiêm ngoài cho đỡ lo ạ

m tiêm 6in1 5in1 thuốc ms sốt lắm nha

tiêm 6in1 đi mom