mang thai

E mang thai đc 28w ,dạo này bé máy bụng dưới nhưng mỗi cái cựa mình ,cử động của bé cứ lm mình đau nhói . lúc trc bé mình toàn máy ở 2 bên sườn.ko biết như thế có sao ko tuần sau mình tái khám lại rồi giờ 2 hôm nay cứ bị vậy nên lo lo

5 Các câu trả lời

Con lớn hơn rồi và cử động lung tung quanh bụng nên làm mom khó chịu, hổng sao đâu mom

4y ago

Đúng rồi mom. Giờ hổng còn chỗ để con duỗi đạp nữa nên con sẽ ít đạp, đạp nhẹ. Chỉ có thể cử động xoay trở lung tung quanh bụng mẹ thôi à. Từ tuần 34 trở đi, con chẳng còn chỗ để cử động luôn, nằm cố định 1 chỗ chờ ngày ra ngoài.

Con xoay người lung tung sẽ làm mẹ khó chịu đó m

4y ago

Nếu m để ý kĩ thì mới thấy thôi

Hk sao đâu m ơi

Ko sao đâu mom

HK sao đâu m