Em chỉ viết tâm sự cùng các m thôi ạ.

E mang thai 19w gia đình bên ngoại thì khó khăn. Bên nội thì ghét bỏ mẹ con e dù vẫn cưới hỏi đàng hoàng. 2vc phải tự thuê trọ tự sinh tự diệt. Nợ chồng chất. Tết đến 2vc cũng ráng giành dụm được ít tiền lo này nọ và lo cho con sắp tới. Vậy mà chỉ 1phút lơ là mà giờ e mất trắng gần 50tr. E thật sự mệt mỏi và bất lực. Từ hôm qa đến h chỉ muốn nghĩ đến cái chết thôi. E thật sự cùng đường rồi các m ạ. Suy nghĩ con e chưa ra đời mà số khổ quá trời các m ơi.

9 Các câu trả lời

thương mom quá, nhưng hãy mạnh mẽ và cố lên mom, đời còn dài mom đừng suy nghĩ đến cái chết làm gì, ngoại khó khăn nhưng HP vẫn yêu thương mom, nội ghét bỏ nhưng mình tin ghét của nào trời trao của đó thôi, một ngày nào đó rồi cũng đến tìm vc mom thôi, vc yêu thương nhau ,đồng can cộng khổ là vui rồi, nhiều người có tiền nhưng gia đình k hạnh phúc, bồ bịch ngoại tình như thế cũng k sung sướng gì cả, mom mất tiền nhưng mom đừng nghĩ tiêu cực quá, của đi thay người đấy mom, mom hãy nghĩ đến con của vc mom nha, hãy yêu thương con và khoẻ mạnh để sinh một thiên thần bé nhỏ đến thế giới này ,có con rồi mọi buồn lo cung vượt qua được vì nhìn thấy con là hạnh phúc rồi mom mom hãy mạnh mẽ và cố lên nhé mom

cố vượt qua số phận và vượt lên chính mình mom ạ. Đời mà, nếu biết trước để né thì ko phải đời rồi. Đường đi bằng phẳng, rải hoa hồng, trải thảm đỏ cho đi thì đâu con là đường đời nữa. Mình sáng nay cũng phát hiện mất đồ đây, rầu thúi bộ đồ lòng nhưng tự nhủ của đi thay người. haizzzz thà vậy còn hơn mất mạng mom ạ. Nhưng cánh cửa này đóng sẽ có cánh cửa khác mở ra. Mình nghĩ ông trời sẽ ko dồn ai đến bước đường cùng đâu, chỉ là để dành điều tốt đẹp nhất cho ta ở phía trước thôi. Vì con, 2vc phải lấy tinh thần lại, phấn chấn vượt qua. Ko có thành công nào mà dễ dàng hết mom ạ. Mạnh mẽ lên nhé 💪

đúng là mỗi người mỗi nỗi niềm khác nhau, mình chỉ biết động viên mom cố gắng lên thôi thì coi như của đi thay người mất trắng rồi thì ta lại cố gắng dựng gây từ đầu m suy nghĩ tích cực lên nhé cố gắng vì ít nhất lúc này m còn có chồng bên cạnh mặc dù ko đc chấp thuận của 2 bên nhưng mình tin rằng 1 ngày nào đó cả 2 bố mẹ 2 bên sẽ chấp nhận thôi, còn bây giờ mom phải gắng lên mặc dù mình biết là và m cảm thấy suy sụp nhiều nhưng phiền lòng lo lắng thì có ích gì đâu nên m phải cố gắng lên nhé mình tin m sẽ cùng chồng vượt qua giai đoạn này thôi cố lên m nhé

mom đừng nghĩ vậy mà tôi con, cố lên mọi chuyện sẽ qua thôi,còn sức khoẻ là còn tất cả mom nhé.cố lên

1 phút 50 triệu?? huhu 😭 ko phải tiền của tớ mà tớ còn thấy xót nè

suy nghĩ tích cực lên e con khõe sau này con đỡ khổ mẹ đỡ lo

tại sao lại mất m

thương mom

x