ngcvt

Từ khi lấy chồng rồi có bầu sinh con một mình chăm sóc con tự kiếm tiền nuôi con lại còn phải lo trả nợ cho ck nữa nghĩ cuộc đời mình quá khổ rồi. H bầu đứa thứ hai cứ nghĩ ck sẽ đổi thay nhưng vẫn chứng nào tật ấy gái gú, cờ bạc rượu chè bb là tất cả. V bầu đi làm vất vả mà mỗi ngày k nhận được sự quan tâm động viên thì thôi chỉ thấy hằn học nói v đi theo trai trẻ cuộc đời thật quá phũ với mình mà.

19 Các câu trả lời

cố lên mom, dù gì mom cũng đã một mình nuôi con vậy còn cần gì ở người chồng bội bạc đó nữa? mình k có ý chia rẽ nhưng mom phải thương lấy mình và con, mình k thương mình thì ai thương nữa đây?

M cân nhắc nếu có thể thì nuôi con một mình cho nhẹ đầu. Dù rằng sợ con thiếu bố nhưng một người bố như vậy cũng không thể dạy con tốt đc M ạ.

Tội mom quá, mình tự thương lấy mình thôi mom, nếu cảm thấy ko ở với nhau được nữa thì hãy dứt khoát, tự tìm niềm vui cho mình nè

Cố lên mom. Mom độc lập về kinh tế, có thể nuôi con. Một ng chồng vô tâm lại k biết lo cho gđìh thì k cần cũng đc mom.

The ke di. Minh lam minh de danh ra it. Tam bô cho con cho me. Ke hắn. Ko qtam nua. Phớt lo di a

9th rồi, hy vọng là mom thoát khỏi tên ck đó rồi

cùng cảnh ngộ nghĩ mà stress luôn

Ở mình nuôi con còn khoẻ hơn ấy mẹ oie

Ở mình nuôi con khả năng nhàn hơn m ạ.

nếu vậy thì 1 mình nuôi con đi mom