U nang ở não

Có mẹ nào bị u nang hai bên não không. M siêu âm 16w bác sĩ bảo có u nang lành hai bên k kèm dị tật gì nên k ảnh hưởng nó sẽ tự biến mất. Về nhà nằm nghĩ e vẫn hơi lo lắng vì nếu k tự mất hoặc tự mọc lại thì sao

6 Các câu trả lời

nếu u lành thì sẽ nằm im hoặc tiêu biến nè m. còn nếu ngày càng phát triển thì mới dễ biến thành u ác. nhưng bs bảo không sao thì m yên tâm đi nha

bs nói k sao thì mình đừng lo lắng làm gì nữa mom. ảnh hưởng đến con.

bác sĩ nói ko sao rồi thì ko phải lo j nữa chi cho mệt mom ạ

bs nói ko sao rồi m suy nghĩ chỉ ko tốt cho sức khỏe thôi m ạ

BS nói k sao thì k phải lo đâu mom, nó tự mất là u lành đó

3y ago

Vâng tại e tra gg cứ lo k mất sau này kt lớn dần phải đó a

bs nói k sao thì thôi m đừng lo quá