Mật ong làm sạch lưỡi Có thật không ạ ! Bé mới 15d

E lỡ cho con uống mật ong bây giờ e hoang mang quá các mom ạ

20 Các câu trả lời

mình nge bác sĩ nói độc tố trong mật ong không phù hợp cho bé vì bé dưới 1 tuổi còn quá nhỏ. Nên dùng nước muối sinh lý hoặc nước ấm rơ lưỡi cho bé

trời dưới 1 tuổi k dk dùng mật ong đâu m, đừng cho con uống nữa. m cứ rơ hàng ngày bằng nước muối sinh lý là dk rồi

1y ago

dạ mới uống lần 1 lần e coi trên mạng làm e hoang mang chiều tới giờ

k nên dùng mật ong cho bé dưới 1 tuổi p mua NC muối sinh lý về dơ cho bé chăm dơ lưỡi bé sẽ nhanh sạch

Lỡ rồi thì theo dõi xem có bất thường không để xử lý ngay. Còn nếu qua ngày rồi thì không sao đâu.

1y ago

dạ e cám ơn

Dùng nước muối sinh lý rơ lưỡi cho bé được rồi mom, mật ong k nên dùng cho bé dưới 1y

lỡ rơ rồibé ko có biểu hiện lạ thì ko sao,nhưng nó ko an toàn lần sau đừng rơ nữa

Mom nên rơ lười cho bé bằng nước muối sinh lý. Bé trên 1 tuổi mới dùng mật ong

Mom có thể dùng lá rau ngót giã nhỏ lấy nước để rơ lưỡi cho bé nhé

hic. mom cho uống luôn à mom? hay chỉ lấy ít rơ lưỡi thôi mom

1y ago

dạ bà cóc bé cho uống 1 muỗng nhỏ thôi giờ đọc trên mạng e hoang mang quá

k nên cho bé dưới 1 tuổi dùng mật ong đâu m