nghệ mật ong

Các mom cho e hỏi e bầu đc 23 tuần rồi có uống đc mật ong vs nghệ k các mom

29 Các câu trả lời

Mình sau sinh mới uống nghệ mật ong M ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

có thai có nhiều cách để tẩm bổ, ko nên uống mật ong và nghệ, mật ong lượng đường rất cao, dễ bị rối loạn dung nạp đường, nghệ gây co bóp tử cung, uống ít hay nhìu cũng gây khó chịu

uống được nhưng đừng uống nhiều bởi vì nghệ giúp co bóp tử cung. bạn mới 23 tuần, chưa phải là lúc muốn tử cung co bóp đâu.

Nè m dc nhe Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Mình uống từ hôm mới cấn thai ấy. Do đau bao tử ak.bạn uống với tinh bột nghệ nha. Ko nóng.chứ uống với bột nghệ thì nóng

Mình nhớ là nghệ sẽ gây co thắt tử cung. Nên k nên dùng nghệ ak b

Đang bầu uống chi m.sinh xong uống nghệ đc

Bầu thì k nên dùng, sanh xong dùng thì ok

K nên uống nha m..uống ít thôi

ko nên uống tinh nghệ đâu mom.