Cho e hỏi Có nen dùng mật ong để rơ lưỡi cho bé kg ạ. Me e ns mật ong rơ lưỡi cho sạch kg pit đug kg

11 Các câu trả lời

Ko tốt nha mom vì mặt ông chứa hàm lượng đường cao ko tốt cho tiêu hoá và sự phát triển của con mom sử dụng nước muối sinh lý hoặc chai rơ miệng nha e mua tầm 17k Sài được gần 1 tháng

Ko nhé mom. Nước muối sinh lý hoặc nước ấm. nước muối mình tự pha cũng ko nên ấy mom ạ, mình pha ko đúng tỉ lệ đâu

dùng mật ong cho bé dưới 1 tuổi sẽ gây ngộ độc nhé mom.. mom có thể tìm hiểu thêm trên mạng nha..

k nên m nhé trẻ dưới 1 tuổi dùng mật ong dễ dị ứng m có thể rơ bằng nc muối sinh lí ấm nhé

k nên mom nhé, rơ bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý là dc rồi

k nên đâu mom, mom rơ lưỡi cho bé bằng nước muối sinh lý nha

Ko đc đâu mom ạ, trẻ dưới 1 tuổi ko sài mật ong

k nên nhé m, m rơ bằng nước muối sinh lý cho bé

ko nha mom. Ngộ độc đấy nhé

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

3y ago

da vag e cảm on ạ