Chán thật

Các mon ơi con e mới 2 tháng 12 ngày bà rơ lưỡi cho bé bằng mật ong có sao ko ạ e đọc bài viết thì bảo ko cho bé sử dụng mật ong nói Bà , bà bảo bà nuôi 3 đứa lớn hết r còn gì, còn tính cho bé uống nước nữa mon ạ... Chán

12 Các câu trả lời

mom hiền quá 🙃 chỉ có nói thì làm sao lại hả mom? như mình, ai dám làm bất cứ điều gì gây hại cho con mình, mình ko tha dù già, trẻ, lớn, bé. Múc hết.

3y ago

😆😆😆

Mấy bà xưa thường vậy á mom mom ra tiệm thuốc tây mua thuốc rơ lưỡi về rơ cho bé chứ đừng rơ bằng mật ong

ôi,con mình sao m k đấu tranh, trẻ nhỏ k uống nước cho đến khi 6tháng và k rơ lưỡi với mật ong m nhé,

3y ago

con em ,e còn k buồn rơ lưỡi cơ,khi nào thấy trắng quá thì rơ với nước muối sinh lý ấy,nhà e ai nói j kệ,con e thì e chăm,kể cả ck, cái j tốt cho con thì theo k thì ai có mồm thì nói,e kệ

hic. cái đó là đang đặt cược thôi. đa số ko trúng, nhưng nếu ko may mắn thì...

rơ bằng mật ong cx đc . nhg chưa uống nc đc đâu mom ơi . ns vs bà nv .ăn dặm ms uống

dưới 6m ko dk cho trẻ uống nước ,rơ lưỡi bằng mật ong đâu mom

3y ago

E nói hết lời bà bảo ko bt bà chỉ cho chứ cãi bà, chok e cũng đồng ý với bà

phải nói cho bằng đc chứ m, nếu xảy ra nguy hiểm thì sao

3y ago

Bởi e phải canh bé ko để bà rơ nữa

nhìu ng vẫn rơ và bé vẫn ok, đừng lo lắng quá m ak

khó xử vs ng lớn.. mệt thật

cái j tốt cho con thì làm m ạ