Chăm sóc da mặt sau sinh bằng dầu dừa

E lại vừa góp nhặt đc bí kíp từ bà chị hàng xóm làm xì pa. Nhìu lúc cũng muốn ủng hộ mà khổ cái kinh tế e đủ dùng thôi nên ko dám xa xỉ quá. May bả thông cảm nên có chỉ e vài cái đơn giản để chăm sóc chiếc da mặt bị nám sau sinh của e. Bả nói e thoa dầu dừa lên da như một lớp mặt nạ, đắp khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Có thể kết hợp thêm mật ong, nha đam, bã cà phê…cũng đc nha cm

13 Các câu trả lời

Từ lúc có con cái tiết kiệm hẳn luôn á mom, mua cho con ko tiếc chứ xài cho bản thân là cân đo đủ kiểu. Khổ nổi sau sinh từ da tới vóc dáng xuống cấp trầm trọng. May mà có cm tốt bụng chia sẻ bí kíp như mom. Mh cũng làm đẹp sau sinh bằng dầu dừa vì nó rẻ mà an toàn nữa. Mh dùng trị mụn vs thâm. Cho 1 lượng dầu dừa ra chén rồi dùng tăm bông thấm vào dầu dừa rồi chấm lên từng nốt mụn, vết thâm mụn. Giữ nguyên khoảng 10 phút rồi rửa sạch lần lượt bằng nước ấm.

Công nhận dầu dừa chăm sóc da mặt là siêu phẩm luôn á cm. Tự nhiên mà giá phải chăng nữa. Nhưng cm nhớ chọn dầu dừa 100% nguyên chất. Hồi mh đi công tác bến tre có nge mấy cô nói một lít dầu dừa đạt chất lượng phải cần dùng 13-15 trái dừa già tươi lận nè. Vs ai mà có da nhạy cảm ko nên dùng dầu dừa đâu nha, tốt nhất là thử ở 1 vùng da trước khi dùng diện rộng. Vì nó có thể gây ngứa ngáy nổi mẩn.

Da dầu ko bit bôi dầu dừa dc ko Mom nhỉ

hi,để mình thử,cảm ơn mom chia sẽ

hay nè m nếu có tgian mình sẽ thử

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẻ

Cảm ơn m đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẻ

Cam on mom đa chia se