8 sữa rửa mặt trị mụn với thành phần lành tính, chị em nên sở hữu ngay

Sửa rửa mặt trị mụn được xem là một trong những bước chăm sóc da cực kỳ quan trọng vì làn da sạch sẽ là yêu cầu đầu tiên để giúp tình trạng mụn được cải thiện. Hãy xem các bước dùng khoa học để sản phẩm phát huy tác dụng và 8 gợi ý tốt nhất để nàng thêm vào chu trình chăm sóc mụn mỗi ngày của mình nhé. Các bước dùng sữa rửa mặt trị mụn 1- Rửa tay sạch sẽ: hãy luôn làm sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn trước khi rửa mặt để loại trừ hết các vi khuẩn từ tay 2- Làm ướt da mặt với nước ấm: nước khoảng 35°C sẽ giúp lỗ chân lông nở ra vừa phải, giúp bụi bẩn và bã nhờn dễ dàng bị đẩy ra ngoài. 3- Tạo bọt sữa rửa mặt: cho một lượng vừa đủ sữa rửa mặt vào lòng bàn tay hoặc bông rửa mặt, xoa đều và đánh tạo bọt. Chị em tuyệt đối không xoa trực tiếp sữa rửa mặt lên da vì sẽ làm tổn thương vùng da đang mụn đấy 4- Mát xa nhẹ nhàng và tránh rửa lâu: hãy xoa phần bọt vừa tạo khắp mặt và mát xa nhẹ nhàng xuôi theo chiều lỗ chân lông từ 1-2 phút. Thao tác quá lâu quá kỹ sẽ khiến bụi bẩn dễ thâm nhập vào da, khiến mụn mọc hơn. 5- Thoa kem trị mụn: sau khi rửa mặt, da còn ẩm là lúc nên thoa kem trị mụn giúp các dưỡng chất hấp thu và phát huy công dụng tốt nhất. Thực hiện các bước trên đây kết hợp với các sản phẩm được giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp chị em sớm lấy lại làn da sạch khỏe, không còn mụn. Các mom xem ở phần comment nha

8 sữa rửa mặt trị mụn với thành phần lành tính, chị em nên sở hữu ngay
21 Các câu trả lời

mk đang tìm loại sữa rửa mặt sạch da

chúc mom bán đắt hàng nha