đắp mặt bằng gì thì ko bắt nắng

Cho mình hỏi đắp mặt bằng gì thì lành và trắng da mà ko bắt nắng? Nha đam, chanh mật ong với bột trà xanh cái nào lành nhất ạ?

7 Các câu trả lời

Dùng kem chống nắng thật kĩ nha mẹ. Cứ 4 tiếng bôi lại một lần. Thì đắp mặt gì cũng đuọce thôi

Tùy da mặt mà chọn mặt nạ nhé b. Nhưng dùng loại nào cũng phải chú ý vấn đề chống nắng.

Đắp mặt gì cũng dễ bắt nắng hết. Chỉ có dùng kem chống nắng thôi m.

Cái này tuỳ da, chứ đắp mặt rồi ko che nắng thì bị bắt nắng thui

Tùy da thôi bạn.

Xác cafe á m

Nha đam