Chỉ các mẹ cách chăm sóc da mặt cho bà bầu tại nhà

Bà bầu nào da đẹp khi có e bé thì tốt quá chứ e vốn da mặt trc bầu đã nhạy cảm dễ mụn r, nay bầu lại càng nở hoa hơn lên mụn nhiều và sạm da luôn, da trc đây hỗn hợp dầu thì bầu cái nó thành da khô. Sẵn tết đc nhà chồng gửi cho vài chai mật ong xịn thế là lấy chấm mụn luôn, mật ong có tính kháng khuẩn cao, rửa mặt sạch r chấm lên mụn để dưỡng chất thấm vào da, để từ 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Cỡ 1 tuần sau là thấy đỡ cm à, ai mà bị mụn nhiều thử cách này nhé

Chỉ các mẹ cách chăm sóc da mặt cho bà bầu tại nhà
5 Các câu trả lời

Hữu ích mom. Mình thấy cách chăm sóc da mặt cho bà bầu tại nhà hữu hiệu mà đơn giản nhất là làm sạch da mỗi ngày trc khi đi ngủ. Da sạch sẽ đỡ mụn và k bị bít tắc tạo dầu. Cm xài srm cereve hay innisfree nhẹ dịu, k thì cetaphil, kiels nếu có dk xíu. Mom nào đi làm ra nắng nhiều thì nên mua thêm kcn cho da bà bầu để đỡ sạm, mà nếu có kcn thì tối về phải tẩy trang kỹ

Bí quyết chăm sóc da cho bà bầu tại nhà của m cực đơn giản, cứ uống nhìu nc, ngày 2.5l, bữa nào cũng phải có rau xanh, trái cây tươi hết nhất là mấy loại quả nhìu C ý, ăn chán thì ép nc uống. à, nếu mẹ nào hệ skincare thì chỉ nên dùng nhưng spham có nguồn gốc thiên nheien, cực kì lành tính thôi nhé, ngừng ngay các spham có chứa retinol mà đợt này đang nổi như cồn ý

2y ago

Ăn đc cả dứa hạ Mom? Sợ bé xì xoẹt ko Mom ơi, bé mình bú Mẹ và bú sct song song

hữu ích, cảm ơn mom đã chia sẻ nha 👍

Cảm ơn Mom đã chia sẻ