Dấu hiệu sắp sinh con thứ 3

Ở đây có mom nào tập 3 k ạ, dấu hiệu sinh có khác gì 2 lần trước k mấy mom ơi. E 35w rồi bụng còn cao, e bé phát triển bt nhưng mà tiểu đường thai kỳ nên phải ăn uống kỹ lưỡng, thèm sr mà k dám ăn chỉ có nhấm xíu xiu thôi cho đỡ ghiền thôi :((( 2 lần trước e sinh thường hết nên lần này chắc cũng vậy, mà k biết có sinh sớm hay gì ko ạ

Dấu hiệu sắp sinh con thứ 3
10 Các câu trả lời

Dấu hịu sinh con thứ 3 cũn ko khác gì với 2 lần đầu là mấy đâu mom, mom đừng lo lắng quá cứ theo kinh nghiệm những lần trc mà làm thôi. Khi nào mom thấy ngực mình không chạm được với bụng nữa thì lúc đó bụng mom đã tuột xuống cũng là lúc sắp sinh đó mom. Thêm nữa là đau lưng, tiêu chảy, dịch âm đạo đổi màu, tử cung bắt đầu co thắt và cuối cùng là vỡ ối thì đi bệnh viện luôn nha mom.

tiểu đường thai kỳ thì ráng nhịn miệng mom ơi kẻo lại sinh non đó. thường thì 2 lần trc mom có dấu hiệu tn thì lần này cũng tương tự vậy, chủ yếu vẫn là bung nút nhầy, ra máu báo, có cơn gò, vỡ ối, lần này mà đẻ thường nữa chắc sinh dễ hơn á tại âm đạo cũng giãn nở hơn ở các lần sinh trc rồi dc. có cơn đau dày thì mom vào viện đón bé cho kịp nhé

Mom nào bầu lần 3 thì xương chậu mẹ đã có sự giãn nỡ và co giãn vừa đủ nên lúc e bé quay đầu hay tụt xuống thấp mẹ sẽ k thấy khó chịu hay cảm nhận rõ ràng như 2 lần trước. Các dấu heieuj khác cơ bản vẫn vậy nha mom. như đau lưng nhiều, đi tiểu liên tục, âm đạo tiết dịch nhiều hơn, đặc hơn do nút nhầy có dấu hiệu bong ra trong tử cung.

m đi khám để bs tư vấn nè. mình nghĩ dấu sinh thì vẫn vậy thôi, k khác đâu m

dấu hiệu sinh thì vẫn vậy thôi m. Cơ mà m để quả ảnh này là t thèm á 😂

Sinh sớm hay ko cũng ko biết đc mom ạ. Gắng kiêng cữ nè mom

Chị ck mình vừa sinh bé 3. Nhanh cực và đúng ngày luôn

sinh lần 3 sẽ đỡ hơn ak m. chúc m thai kì mạnh khỏe

mk mới có 2 đứa mà thấy sợ rồi m m tài quá

mình 1 bé mà sợ rồi. m giỏi quá