Sau sinh ăn măng cụt được không, e thèm quá

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Ở cữ cm có ăn nhiều trái cây k? Đẻ vào mùa đông mà e nực sữa nóng quá, chỉ háo nước với thèm ăn hoa quả thôi. Bữa giờ e ăn chuối, đu đủ với na nữa cũng đỡ táo mà lợi sữa. Nay có chị bạn đến chơi mua măng cụt, Lâu k ăn e cũng thèm, thả ra chắc hết cả cân nhưng ngọt vậy có sợ nóng k cm, e mới chỉ ăn 2-3 quả thôi, k biết có phải kiêng k nữa?

Sau sinh ăn măng cụt được không, e thèm quá
10 Các câu trả lời

Ăn vừa phải thôi mom, k chỉ măng cụt mà bất cứ thực phẩm nào cũng vậy, k phải cứ tốt là ăn nhiều k sao :)))) Trái này nếu cơ địa nhạy cảm dễ dị ứng là k tốt cho mẹ, ảnh hưởng bé nữa. Mom ăn ngày vài trái thôi, tuần ăn 1-2 lần là vừa nè. Cứ đa dạng rau củ quả trái cây là bổ sung vi chất rất tốt chứ ăn riêng 1 món thì mất cân bằng lắm

Măng này nhìn như măng cám, quả nhỏ mà ngọt cực luôn, k có hạt luôn ý, m cũng thích ăn lắm, bổ máu, giảm mệt mỏi, nhiều C nữa nhưng sau sinh mom nào cơ địa nhạy cảm ăn nhìu măng cụt bị dị ứng, nổi mẩn, phát ban, sưng ngứa đấy với trong tphan có chất j dễ làm đông máu nữa ý. Mom ăn vài quả vậy là dc rồi

trái cây là được ăn nè chỉ không ăn trái cây chua thôi , mà ăn ít thôi mom

Ăn vừa thôi Mom

ăn tốt nè m..

ăn vừa thôi m

ăn đc m nhé

ăn ít đc m

đc nha m

ăc dc m