4m10d giật mk duỗi căng tay chân

E lo quá Bé nhà e từ cuối tháng thứ 3 đến nay 4m10d khi ngủ liên tục bị giật mình kiểu chừng mắt, mặt đỏ, tay chân duỗi căng ra, mặt hoảng, khóc ư.ư.ư... Có mẹ nào bé giống bé nhà e k ạ? Có cho đi khám chưa ạ?

12 Các câu trả lời

mom nên đưa bé đi khám cho yên tâm bạn ngày đừng để ai chơi mà nói to tiếng,hay làm bé sợ tối bé sẽ sợ và ngủ mơ đó mom, mom để thân rồi bỏ bồ kết vào xông nhà,chỗ bé ngủ,khi ngủ để con dao rồi roi dâu ở đầu giường xem sao nha

3y ago

hiện e chỉ dặm meiji từ sinh

m giữ yên lặng, chèn gối khi bé ngủ thử nè, bé thức chơi đùa đừng hù bé

Quá hoo có một người đàn ạ ở đây không w có nhiều sức lực và

tình trạng kéo dài mom nên cho bé đi khám cho yên tâm nhé

Bé đang tuần khủng hoảng rồi mom, gắng dỗ dành bé nha

3y ago

giấc ngủ bé nhà e trc giờ k sâu. 1h30 1 cữ, dễ dậy lắm

mom quấn cho bé ngủ, m tấn gối xung quanh bé thử xem

3y ago

dạ. e vẫn phải nằm ôm, nắm tay để bé thấy an toàn ạ

hoặc m có cho bé đi đâu lạ về k

ngày bé có vui đùa nhiều k m

bé đang tuần khủng hoảng á mom

3y ago

bé nào cũng v hả m?

bé đang tuần khủng hoảng á m..

3y ago

bé nào cũng v ak m?