Bé 3m24d ngủ trằn trọc, vặn mình, giật mình khóc hoảng

Bé e 3M24D 2 hôm nay đêm với ngày ngủ cứ trằn trọc xoay vặn người liên tục, giật mình khóc hoảng lên mà mắt thì nhắm chặt vào. E k rõ bé đang khủng hoảng hay bị sao ạ? Cũng có đợt bé giật mình như v ạ nhưng e k để ý phải đợt khủng hoảng k E về ngoại chơi đc 20 hôm nhà có trẻ con, cậu nó 9 tuổi hay doạ nó, dí sát mặt vào mặt nó r trêu dít lên. Ban đầu bé giật mình giờ thì quen r nhưng bé quay đi tỏ vẻ k thích. Có khi nào nó giật mk ngủ k ngon k ạ?

14 Các câu trả lời

m bsung d3 đầy đủ cho bé nhé còn chuyện hù dọa là k nên cho dù đó là đùa ngược lại trc khi ngủ m thủ thỉ yêu thương với bé bé sẽ ngủ ngon đấy

cũng có thể bé đang tuần khủng hoảng, nhưng cũng đừng để cậu doạ bé m ơi..trẻ bị doạ dễ giật mình khóc thét lắm nè..

Chắc bé sợ á mẹ nên ngủ cũng vẫn bị ám ảnh bé nhà e có khi còn khóc to lên kìa, mẹ bổ sung thêm d3 cho bé nhé

đúng rồi, k nên hù dọa bé. m cho bé bú no, thoáng mát, chèn gối, giữ yên tĩnh khi bé ngủ xem có đỡ k m

3y ago

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó m

bạn ngày đừng để ai bắt nạt rồi quát bé ,bé sợ rồi tối ngủ sẽ giật mình ,sợ đó mom

trẻ nhỏ k nên dọa tối bé sẽ dễ giật mình lắm ,m quấn cho bé ngủ

Đúng rồi mom ngày doạ bé đêm bé mơ nên bé sợ bé khóc hoảng đó

trẻ hay bị vậy. ngủ phải ôm hay chèn chặt chẽ mới ngủ đc.

ko hù dọa bé m nhé, bé sẽ hay giật mình

ko cho cậu doạ,bé sẽ bị hoảng đó mom